Tin tức và sự kiện

Giới thiệu về Thiện Long Nha Trang

     Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang được thành lập từ 25 tháng 03 năm 2016. Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình xây dựng tại Tp. Nha  Trang và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công gồm: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp luôn bảo đảm công tác thiết kế và thi công đạt chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

 


 

     Để việc thi công đạt chất lượng tốt nhất, với nhân sự chuyên nghiệp gồm Kỹ Sư, Giám Sát Dự Án đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xây dựng, đội điện nước, đội sơn nước…. Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất với Mỹ thuật và Chất lượng tốt nhất.

     Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang hướng đến là một nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang là nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay và luôn đem đến cho khách hàng niềm tin mạnh mẽ nhất qua các công trình đã thi công như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Ngân Hàng Khách Sạn, Nhà Phố, Nhà xưởng …

Công ty TNHH  Thiện Long Nha Trang lớn mạnh qua từng công trình với phương châm khách hàng là thường đế. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIỆN LONG NHA TRANG
ĐC: Lô L 23 - 34 Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long , Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel: 02586 51 6868 - 0258 650 3399  

Email: kttvthienlong@gmail.com
Website: http://thienlongnhatrang.com

Xem 3283 lần

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIỆN LONG NHA TRANG

Mã số thuế: 4201682180

Địa chỉ: Lô 2334 KĐT An Bình Tân, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 02586.516.868

Email: kttvthienlong@gmail.com

Website: thienlongnhatrang.com

Bản đồ công ty Thiên Long Nha Trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2